Cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá như thế nào?

Chắc hẳn trong nhiều người chúng ta thì có rất nhiều chưa biết đến sản phẩm Lavabo hoặc đã từng sử dụng nhưng không hề biết nó có tên như vậy , hoặc không hiểu cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá như thế nào mà đẹp và tiện lợi như vậy. Nếu như vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tiện ích này ngay tại bài viết này nhé.

cach lap dat lavabo am ban da

Sản phẩm Lavabo âm bàn đá tiêu chuẩn

Lavabo là gì và lavabo âm bàn đá là như thế nào?

Lavabo là một cụm từ tiếng anh, theo nghĩa về danh từ là một bồn rửa mặt hay chậu rửa tay…Nó được xem như một dụng cụ vệ sinh được gắn vào tường hay được lắp vào bàn đá, cố định trên chậu. Bên cạnh đó, lavabo sử dụng vòi nước được nối với hệ thống cấp nước để sử dụng trong sinh hoạt, vệ sinh.

Lavabo hay là chậu rửa tay, khác với các loại chậu rửa riêng biệt khác, Lavabo âm bàn đá là cách người ta kết hợp chậu rửa tay này với bàn đá bằng cách gắn chặt nó xuống lỗ hổng được đục khoét sẵn tại bàn đá. Cách làm này làm cho lavabo được cố định và gắn chặt hơn, đồng thời tạo nên vẻ đẹp cho không gian lắp đặt cũng như tiết kiệm không gian hiệu quả. Vậy cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá như thế nào?

Cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá tiêu chuẩn nhất.

Để lắp đặt được lavabo đúng cách, bền chắc và đẹp nhất thì bạn có thể tham khảo cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá dưới đây:

    –   Bước 1: là bạn phải kiểm tra bản vẽ kỹ thuật: Bản vẽ này đã được nhà sản xuất cung cấp sẵn cho người dùng cũng như hướng dẫn cách lắp khi bạn mua sản phẩm. Vì vậy việc đầu tiên khi mua sản phẩm về là lấy bản tài liệu đo, kiểm tra các chi tiết, thông số kỹ thuật của các bộ phận. Bản vẽ người ta cung cấp có sẵn hình minh họa và các thông số rõ ràng nên bạn có thể biết được các thông số cần thiết.

    –   Bước 2: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết như máy khoan, máy cắt, thước, băng giấy, kìm, kéo, tua vít,…

Lavabo âm bàn đá siêu sang chảnh

Lavabo âm bàn đá siêu sang chảnh

    –   Bước 3: là đo đạc thông số kỹ thuật lắp lavabo: tại bước này thì bạn căn cứ vào các thông số có trước tiến hành đo đạc trên bàn đá cần lắp, dùng bút hay phấn, thước để việc đo đạc, đánh dấu chuẩn xác nhất. Sau đó dùng khoan hay máy cắt để cắt bàn đá một khoảng đã đánh dấu vừa đủ để lắp lavabo vào đó.

    –   Bước 4: lắp lavabo vào bàn đá: tại bước này bạn tiến hành đặt lavabo vào vị trí đã khoan ở trên theo chiều từ trên xuống dưới một cách nhẹ nhàng, kiểm tra độ phù hợp và chắc chắn của tổ hợp sau khi lắp để có điều chỉnh phù hợp nhé.

    –   Bước 5: lắp đặt vòi lavabo: sản phẩm này có sẵn lỗ lắp vòi nên bạn chỉ cần lấy vòi xuyên qua lỗ này theo chiều trên xuống và lắp thêm dây cấp nước vào phần dưới nhé.

    –   Bước 6: lắp dây cấp nước và ống thải: Dây cấp nước một đầu nối vòi lavabo một đầu nối với nguồn cung nước bên ngoài. Tương tự với ống thải một đầu mối với lỗ xả bên dưới đáy lavabo và đầu kia nối với vị trí xả nước ra bên ngoài.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ cách lắp đặt Lavabo âm bàn đá tiêu chuẩn, nếu các bạn đã nắm rõ thì hãy tìm mua ngay sản phẩm lavabo chất lượng và uy tín tại webiste: http://tanlegia.vn/ nhé. Đây là trang web chính thức của Tân Lê Gia, một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966824911