Mách bạn một số kinh nghiệm mua bồn cầu

Trên thị trường hiện nay thật không hề khó khi tìm kiếm một địa chỉ để mua bồn cầu cũng chính bởi sự đa dạng và phong phú ấy khiến cho người tiêu dùng ngày càng khó lựa chọn hơn, sau đây chúng tôi xin đề cập đến một vài kinh nghiệm mua bồn cầu để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những chiếc bồn cầu phù hợp và tốt nhất.

Mách bạn một số kinh nghiệm mua bồn cầu

    –   Trước khi mua cần xem xét đến mức độ tiết kiệm nước của bồn cầu: Các thiết kế bồn cầu nhà vệ sinh kép với 2 chế độ chọn nước xả sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho tính năng này, ngoài ra bạn cũng có thể xem xét đến kiểu bồn cầu liên kết với bồn rửa mặt, rửa tay để tái sử dụng lượng nước này.

    –   Lựa chọn kích thước bồn cầu tương xứng với nhà tắm để tạo nên sự cân đối, hài hòa.

    –   Hiệu suất xả nước của bồn cầu: Chọn bồn cầu có hiệu suất xả nước tốt sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng tắc nghẽn và loại bỏ được tối đa bụi bẩn trong bồn. Khi lựa chọn bạn cần lưu ý đến chỉ số này thông thường hiệu suất của bồn cầu đạt mức 600-1000g sẽ được xem là có hiệu suất xả tốt nên lựa chọn.

Công suất xả nước của bồn cầu

Công suất xả nước của bồn cầu

    –   Lựa chọn theo các kiểu xả của bồn cầu: Về cơ bản thì hiện nay có 2 kiểu xả của bồn cầu là:

        + Xả theo trọng lực: Sử dụng trọng lực để loại bỏ chất thải bằng cách nhấn hoặc giật tay cầm xả nước để bể chứa nâng van lên và xả nước xuống.

        + Xả theo áp lực: Ưu điểm của loại này là chất thải được làm sạch một cách hiệu quả nhưng giá sẽ cao hơn so với loại xả bằng trọng lực

    –   Ngoài ra một kinh nghiệm mua bồn cầu nữa đó là lựa chọn theo phong cách của nhà tắm. Hiện nay mỗi nhà đề có một phong cách thiết kế riêng, nên việc lựa chọn bồn cầu phù hợp với nhà tắm giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn nên rất nhiều.

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với thiết kế nhà tắm

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với thiết kế nhà tắm

    –   Và điều quan trọng hơn cả là lựa chọn những loại bồn cầu có thương hiệu để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những loại bồn cầu không rõ nguồn gốc xuất sứ sẽ làm lãng phí tiền của của bạn hơn thôi.

Với những kinh nghiệm mua bồn cầu như đã chia sẻ ở trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho gia đình những chiếc bồn cầu ưng ý và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua website https://tanlegia.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966824911