Vật tư điện lạnh

 Vật tư điện lạnh và nghề điện lạnh

Điện lạnh được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng ít ai thật sự hiểu nghề điện lạnh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về điện lạnh rõ hơn nhé.

Khái niệm điện lạnh

Điện lạnh là từ dùng để chỉ các thiết bị điện liên quan đến nhu cầu sử dụng hằng ngày của con người. Các thiết bị điện này liên quan đến nhu cầu làm nóng, lạnh, tăng-giảm nhiệt độ môi trường bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng như điện,  gió, ánh nắng mặt trời….https://tanlegia.com/

Điện lạnh làm gì?

Nghề điện lạnh bao gồm các công việc như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng…các thiết bị điện lạnh gia đình như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, bình nước nóng lạnh, lò vi sóng…Hay các máy lạnh công nghiệp dùng tại các xí nghiệp, công ty.

Nghề điện lạnh còn chịu trách nhiệm thiết kế thi công các công trình điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp.

nhiệt nhanh. Đặc biệt, bộ phận này rất dễ uốn lượt theo địa hình và dễ hàn nối các đầu ống.

ong dong 1
ống đồng

Những điều cần biết về vật tư điện lạnh

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển của điều hòa sẽ được lắp ở phía trên cục lạnh để kiểm soát toàn bộ hoạt động của thiết bị. Trong quá trình sử dụng, bảng điều khiển rất dễ gặp vấn đề nên nếu không thể sửa được, các bạn hãy liên hệ tới các trung tâm bảo dưỡng nhé.

Tụ điện điều hòa

Bộ phận này có nhiệm vụ khởi động máy nén. Nếu như rất có thể tụ điện đã chết hoặc yếu nên các bạn hãy đi thay tụ khác nhé.

mmb 235025kt

Các bộ phận khác

Bên cạnh những bộ phận chính đã được, điều hòa có nhiều linh kiện khác như cảm biến dàn lạnh, van đảo chiều, ống mao, phin lọc…

Trên đây là những bộ phận, linh kiện của một chiếc điều hòa thông thường. Hy vọng các bạn sẽ nắm vững kiến thức này để áp dụng vào việc kiểm tra và sửa chữa điều hòa dễ dàng nhất.

gas lanh 1
gas-lạnh

Địa chỉ mua hàng vật tư điện lạnh tại :  0936 868 606   0899 484 911

Tân Lê Gia vật tư điện lạnh có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành trên 10 năm, rất mong muốn mang lại các sản phẩm vật tư tốt nhất để phục vụ tốt cho mọi công trình trong và ngoài nước đặc biệt là các công trình mang tầm cỡ quốc tế  để mang lại niềm tự hào cho ngành điện lạnh Việt Nam nói riêng cũng như ngành xây dựng Việt Nam nói chung.

Cùng với sứ mệnh trên nhưng chúng tôi vẫn hướng tới giá trị cốt lõi là “Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất”

Chúng Tôi cung cấp gas lạnh, ống đồng, nhớt lạnh, phụ kiện đồng, lốc lạnh, máy lạnh, dàn nóng, dàn lạnh, ổ cắm công nghiệp, van tiết lưu…..

Website     :   https://tanlegia.com/

Facebook   : https://www.facebook.com/thietbidien.tanlegia.vn

Youtube     :  https://www.youtube.com/channel/UC56yv4KLbLqS-RThelEVgEg

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966824911